my Ubo at sipon si baby

Hi mga Mieee Mi ano pinaiinom nyo or nilalagay para ma alis yung ubo ng baby 6 months old?

1 Trả lời

if clogged nose, we use salinase drops then suction out. i apply tinybuds stuffy nose before sleep ni baby. may available na sticky nose stick-ons. slightly elevated ang higa ni baby para hindi mahirapan huminga, if clogged nose. i sometimes use tinybuds stuffy chest stick-ons. kindly consult pedia for medication appropriate sa kanyang age and weight.