Iyakin na bata

Hi mga Mieee Sino po dito same case ni baby pag madaling araw gising at uyak lng ng iyak busog at lahat ng posisyon at Kong saan part ng bahay oumunta para ma comporatable iyak padin. Wala naman nasakit sakanya kasi halos routine nya na yun. Ano kaya pwede ko gawin mga miee?? Para maiwasan ang pag iiyak nya.

2 Các câu trả lời

No choice po kung di alamin ang possible reason ng pag-iyak. If hindi dahil sa gutom, basang diaper, burp/ kabag, malamig/ mainit, wants the breast/ hug/ cuddles/ hele, or antok. Most probably ay antok po pero hindi lang makuha yung diskarte na gusto ni baby. Try mo nakahiga na nagdedede sayo, or nakaupo, nakasling, nakatayo, nagsasayaw, etc. Also, make sure na kayo mismo ay kalmado, otherwise kung panicked or stressed kayo, mafi-feel rin ni baby yun at lalong maga-aburido.

sa 1st born ko, ayaw sakin. ayaw sa buhat ko. kapag lola or papa nia ang nagbuhat, tumatahan. sa 2nd born ko, gusto naglalakad ang nagbubuhat sa kanya. kapag ayaw pa rin, with sound. my hubby did also ung The Hold, tumatahan naman. i-burp si baby, maaaring gassy.