Dr Jose Fabella Memorial Hospital

Mga miee, sino po naka experience manganak sa Fabella Hospital? *How much po Normal or CS delivery nila? *Kumusta po yung service nila? *Overall experience nyo po? I'm checking for options po kasi since yung hospitals na malapit dito sakin puro negative yung nakukuha kong feedback. Thank you sa mga sasagot.

3 Các câu trả lời

Madami po successful delivery jan, pero ung sa pinsan ko kakalabas lang nov. 30, 18days sila don, CS sya kaso nagkabacteria baby maliban dahil overdue at uti, may nakuha din na bacteria through equipments na ginamit and/or galing sa hospital staffs. nakalimutan ko tawag sa bacteria na yon pero nagpawaiver na sila kc hindi gumagaling ung baby gusto isang cycle pa ng gamutan, mauuwi na daw kc sa sepsis pag hindi nagamot dahil resistant ung bacteria kaya pedia specialist na ang hanap nila. wala sila binayaran kahit daily antibiotic nung baby kaso un nga, parang may nakuha din mismo sa ospital. kalimitan daw kc parang mga intern ang nag aasikaso sa ward, although may bumibisita naman din daw na pedia. pag isipan nyo din po, pwede kasing nagkataon lang sa pinsan ko pero maging okay ung delivery nyo, kc zero bill talaga don.

yung experience ko dun sa 1st ko,okay nman. tinanggap nila ako khit wala akong record sa knila,premature pa po yun kc 7months lng and hindi cover ng philhealth kc wala pa ako nun hulog. nsa 5k din bayad dahil s mga inject s baby ko dhil premie nga sya. almost 1week din ako dun before nakauwi.

alm ko libre po sa Fabella normal o cs need mo lng may record ka dun bago ka manganak...