Teething stage

Mga mie any tips Po Ng pagkain na pinapakain nio Kay baby kc ayaw Nia kumain kc nasa teething stage sya baka kc pwde q maiapply Kay baby salmat

2 Các câu trả lời

puree na pear mii galing ref gusto ni baby ko medyo malamig. 9 and half na baby ko and super fussy din nagiipin pero kahit papaano kumakain naman sya

mga soft lang muna mommy si baby ko kasi binalik ko muna sa malalambot like cerelac kasi ayaw nya muna kahit kanin masakit sa gilagid nila yan ..