FTM , tanong tungkol sa sipon ni LO

Mga mie, tanong ko lang. Kapag ba mei sipon sa dumi ni baby ibig sabihin ba sinisipon talaga sya o sadyang mucous lang natin sa katawan yon? Di naman kasi barado ilong nya eh. Wala akong nakikitang sign sa ilong. Malapit na kasi 2nd vaccine nya sa brgy.health center, bawal daw ipa vaccine kung sinisipon o ubo ang baby. Thanks po

2 Các câu trả lời

posible ba na late na mag react po, 2 months na po sya. since kapapanganak pinag bonna ko na dahil hirap ako sa bf. dahil constipated sya sa bonna,nag try kami ng nestogen kaso watery naman pool nya doon so balik bonna kami, 1 week sya ult sa bonna nang makita q na parang mei sipon dumi nua,nag bawas aq 1 scoop sa formula kasi para ma try kung titigas pa ba dumi nya, so far hndi naman na kaso nga mei sipon naman ngaun.

other reason bakit po may mucus sa popo ni baby ay dahil allergy sya sa milk.