11 mons salita ni baby

hi mga mie..may same case po ba ako dito si lo ko po is 11 mons na po ung madalas nya pong masabi si oh oh pero dati nag papa na sya pero nawala un may nasasabi nman syang iba gaya ng atih minsan ung hindi maintindihan na words pero madalas oh oh kase ung kapit bahay naman sabi nya baka daw maiksi ang dila ni baby medyo nakaka kaba sa side ko pero para sakin wala nman prob sa baby ko kase nga nag papa na sya dti

1 Trả lời

Hello. First wala kang ibang papakinggan kung hindi Pedia. Make sure lang na maayos ang Pedia niyo, kung hindi ka satisfied hanap ng iba. 2nd, baby talk pa sila ganyang age, and 1 to 2 syllables lang kaya nila bigkasin. Ex. sa anak nuong turning 1 siya ito words niya, Papaya - Paya Hi - Ha Hair - He Belly Button - Bopo Eyebrow - Abo Lagi mo lang kausapin, basahan, bigkasin paulit-ulit yung word at icoach anak mo.