SAFE BA MAG HAPLAS? 29WEEKS NOW.

Mga mie, safe po ba mag haplas sa balakang at tiyan? Ano pong pwede gamitin panghaplas? Meron po kasi nag advice sakin pwede daw effecascent. At dapat daw maghaplas para iwas hangin. Thank you mga mommies.

1 Trả lời

Not sure po. My OB said na lahat nang nilalagay sa skin ay pwede maabsorb ni baby. She even prohibited me from using salonpas.

12mo trước

thanks mie for answering. takot din po ako eh kahit snsabi po ng iba na safe naman bsta wag lang tiyan