need ba alcohol

Mga mie pwede po mg ask advisable ba na lgyan ng alcohol tubig na panligo at panglinis ng katawan tuwing hapon sa baby 1 month palang po baby ko frstime mom po.

4 Các câu trả lời

its a no-no. do not put alcohol sa warm water bath ni baby. kahit may sakit/lagnat, wag lalagyan. inaabsorb ng skin ang alcohol. it may lead to alcohol poisoning. it is also not effective in sanitizing because it is diluted in water. alcohol is effective to kill bacteria at 70%.

nilagyan din nong partera dito samin baby q..xa una nagpaligo sa baby q..then ginaya q din everytime na mapaligo aq... 1 month later saka q nlng nalaman na nd pla pwede ....

no. in the long run mapapansin mo na mejo iitim ung balat ng baby mo it can burn the skin. sobrag sensitive pa ng skin nila

thank you