I’m having emotional breakdown

Mga mie pa help naman, di ko kasi alam kung papayag ba ko na sa poder kami ng inlaws ko para daw mas matutukan sabi ni hubby, nandun kasi work nya. Pero yung distance between sakanila at saamin ay dalawang baranggay lang naman. Naiiyak kase ko parang ayoko ilayo kay mama anak ko first apo nya si baby and wala na si papa kaya baka malungkot sya or kung ano isipin. Penge naman advice mga mie pampagaan lang ng loob at idea which is better. Lovelots ❤️💕

1 Trả lời

Share mo sa husband mo ung concern mo tsaka kayo magdecide dalawa.