Light Color Discharge

Mga mie in on my 37weeks and 5 days, kahapon may nakita akong color maroon discharge sakin until now pag nag wiwi ako chinicheck ko yung panty liner ko, super light lang tapos di sya watery..may pasulpot sulpot na sakin ng puson , madalas lang manigas ang tiyan.. sign na kaya to? next check up ko is on saturday pa. Currently taking primrose as per may OB.. Sign na kaya to na malapit na? #ExcitedMomma

1 Trả lời

basta cont mo lang imonitor. malapit na yan kaai kabuwanan mo naman na talaga. yun nga lang di masasabi kelan. pwedeng ilang araw pa o linggo. sakin kaai ganyan ng almost 2weeks bago ako nagactive labor talaga. 2days bago mag40weeks si baby.