Required ba magpa bakuna para sa Pertusis?

Hi mga mie, I'm FTM kaya nagwoworry po ako. Sabi kasi ng OB ko need daw magpa vaccine against Pertusis, Meron daw po package like kasama na flu, tv, pneumonia at iba pa pero worth 2k ang vaccine.. kailangan po ba talaga yun? Or okay lang kahit wagna muna pa vaccine. Currently: 31 weeks preggy po ako. Sana may sumagot😌 #FTM #Pertusis #vaccinate

5 Các câu trả lời

need daw sya as per my OB following new guideline daw nila. 2.5k vaccine for pertussis

5mo trước

Ngayon nga lang siguro nauso yan momsh