Thank po sa mka2sgot🙏

Mga mie ask q lng wla kyang epekto s pgbu2ntis ko ang pgpatatto ko nun 7weeks pregnant n pla aq nun hnd ko alam ngpatattoo aq s balikat ko and 19weeks n po xa ngaun.. Salamat sa sgot🙏

2 Các câu trả lời

Mention this to your OB. Ang alam kong risk sa ganyan is HIV. Kasi needle yun, tapos may blood pa if ever na kung palagi yun ang gamit ng artist. Bka mamaya nagamit sa ibang may ganoong klaseng karamdaman, mahirap na. Nakapagpa-laboratory test ka na ba? Dba ang mga OB natin nagre-require ng HIV test. Kung negative ka naman doon, no problem naman.

12mo trước

Very good, Mommy! 💛

kung alam niyo po na Professional Tattoo artist talaga and yung inks na ginamit ay safe like walang halong heavy metals .ok po yun.. pero dapat lagi po alam ng OB

12mo trước

Yes mie and thanks god negativity nmn po lht ng test ko🙏❤️