Pale Poop. (Pasintabi sa kumakain)

Hi mga Mie. Ask ko lang po if ano kaya nangyayare sa Lo ko? Before okay naman poop nya then kaso netong mga nakaraang araw, nag iba na. Nestogen 1 po milk nya before pero nag palit kami ng nestogen 0-6months with protein. Sa gatas po ba to? 3 months na po si Lo nung 27. May differences po ba ang Nestogen 1 and Nestogen 0-6months? Same lang naman po kc sila pang newborn. Thank you po sa sasagot.

Pale Poop. (Pasintabi sa kumakain)
1 Trả lời

ilang months po baby nyo?

7mo trước

napatingin napo ba sya sa pedia? kasi kapag pale ang poop po ng baby maari po syang may biliary atresia po.