UBo at sipon 18 weeks

Mga mie ano pwede gamot para sa ubo at sipon. May allergic rhinitis Kasi ako tapos lumala. :( May sore throat narin ako now huhu. Hirap lumunok mahapdi :(

1 Trả lời

Hello mii same may allergic rhinitis din ako bawal uminom basta basta ng gamot as per my ob vitamin c na lang ang itake since preggy or remedy like lemon and water. nag strepsils din ako kasi masakit na makati lalamunan ko last week ngayonn wala naman na pati ubo at sipon ko. pero to be safe paalam mo rin sa ob mo na inuubo sipon ka for further info magkakaiba kasi din ng advise ang mga ob depende sa kalagayan ng mommy

2y trước

pinagtake ako Ng benadryl Kasi un lang daw pwede tsaka bactidol. ilang MG Ng vitamin C iniinom mo per day mie? nag honey ginger din ako para kahit papaaano may remedy