Rib pain during pregnancy

Hello mga mi..ask ko lng if nakaramdam kayo ng rib pain during pregnancy? Mg 5months na po ako..worried lng po 1st time mom here..Salamat po

3 Các câu trả lời

Ako po 5 months din so far wala naman, yung masakit sakin minsan ung sa may left side sa ilalim sa may puson parang nakirot saglit 🤣 saka dun nararamdaman ung sipa din ng baby or galaw nya ❤️ Nagchecheck po ba kau mga Mi ng bp nyo? Maganda po masabi nyo lang po yan sa Ob nyo lalo na if sa right side ung sakit under ng ribs baka po kasi sa bp sia pag mataas. Para lang sure and safe po sa inyo ni baby 🙏💓 Sinasabi ko po kasi lahat sa Ob haha para sure lang din ang hirap lalo first time moms tayo kasi

11mo trước

tama po biglang kirot lng po sa right side po sa akin at hindi nman ngtatagal..

ung sakit po nung sainyo sa bandang baba ng boobs? sakin po dun banda masakit 5months ndin po ako.. pero nawawala wla din nman.. btw po nalaman nyo npo gender ng sainyo?

11mo trước

yes po sa right side po. saglit lng din nmn ang sakit mostly gabe ko sya nararamdaman. hindi ko pa po alam yung gender nya mi, waiting pa po ako sa gender reveal party hehehehe

Yes po minsan. Minsan pag may ginagawa ako, sasakit sya pero saglit lang po mga seconds. Napapatigil ako sa ginagawa ko kasi parang akong nasaksak 😂