Anu po ba nasusunod LMP or UTZ?.

Mga mi,anu po ba tlga ang nasusunod sa due?. LMP poba or UTZ? Kasi basi sa LMP ko due kopo december 16, 2022 Basi naman sa UTZ due kopo december 20 or 25, 2022 . Di ko maintindihan kun san ba tlga due ko😁.slaamat sa sasagot mi. GOOD MORNING😇🥰

1 Trả lời

if tama naman LMP mo then sakto yan sa tra s v mo. Saka pwd ka naman manganak pagka 37weeks eh. 2weeks before/after ng edd ok naman manganak. skaa nagbabago angEDD sa utz based sa fetal weight kaya nga magbabased sa trans v edd mo.

2y trước

oh same kmi ni mommy jhean pero ako nanganak na nung Nov 26 pa. Edd ko dec 13 dpt pero excited baby ko lumabas na ng Nov 26 37W4D.