PAHINGI NG MGA TIPS

hi mga mi any tips naman po kung paano e handle ang labor at kung paano e labas si baby. Natatakot ako kasi first time mom ako wala po akong idea gaya ng paano ang tama ng pag ire. due kona this November Thank you so much mga mieeee 🤍🤍🤍

18 Các câu trả lời

para ka lang tatae literal sis. bilang ka 1-2-3 tpos hold mo ung breathe mo then push. ung ire mo ung wlang patid dapat hanggat di mo narramdaman na bumuka na ung pwerta mo. ung pag ire is para ka lang na jebs. kaya mo yan sis. god bless!

Ako mi hindi ako nag natural labor, induced ako kaya sobrang sakit, nag lalabor ako nasa delivery room na ko, wala ko kasama kaya pray lang ng pray ginagawa ko para lumakas loob, sa pag ire yung ire na para kang tatae ng sobrang tigas.

sa first baby ko po ang ginawa ko pag humilab ang tyan, hingang malalim ka mhie tapos ire ka ng mahaba.. wag ka iire ng paputol putol kase mahihirapan ka lalo na si baby...

mag training ka mamshie, hawak ka ng ice cube sa iyong kamay then deep inhale-exhale ka without being paranoid, calm yourself while holding the ice cube

ako nga second baby ko di ko parin alam umeri nong nanqanak ako... buti mabait ob at midwife....tuturuan ka naman nila don kunq pano umeri☺️

ano po feeling ng naninigas na tyan? sorry po first time lang.

2y trước

mararamdaman nyo po yun sa 3rd trimester nyo as in may pasrt na matigas.. nagpapatigas si baby

pag humihilab mi dun mo po sbyan ng pag iri mi ☺️❤️

2y trước

hilab,ay ang paninigas ng tyan po.

tuturuan ka naman po ng magpapaanak sau mii..