1st time mom lungad ng lungad si baby

Mga mi tanong lng po sino dito nkkarana na napaka lungadin ng baby anu gngwa nyo para me less ang pag lulungf napa check up k na sya gnun daw tlga kso gusto k ksi mas maless lagi sya basang basa eh 😢 pinapa. Burp ko nmn sya tpos tayo kami 20 to 30 mins

2 Các câu trả lời

May mga case po talaga na lungad ng lungad si baby. Pero baka overfeeding po kaya panay lungad si baby nyo kahit napa burp nyo na tsaka 20 to 30mins nakatayo. Hindi pa po kasi fully develop yung digestive system ni baby usually malelessen po pag lungad ni baby pag 3mos and up na po sya.

2y trước

Thank u po nam super stress kng aku ang nag lulunagd ang baby ko

Breastfeeding po ba?

2y trước

Opo breastfeed po