Sure na ba na girl to mga mhie?

Mga mi tanong ko lang sure na ba na girl yung baby ko kase suhi po kase nung nagpa ultrasound pero sabi doc big chance na babaw daw kase pangalawa ko na to na ultrasound para sa gender kase nung una di pa masyado makita pero sabi ni doc na possible na babae daw. 23 weeks na po ako ano p dapat gawin para maging cephalic ulit si baby? Thank you po #babygirl#suhi

Sure na ba na girl to mga mhie?
1 Trả lời

sure na yan. kitang kita nman yung burger wala kang dapat gawin. kusa yang cecephalic pag gusto na nya. kahit naman nakacephalic sya kung sakali sa 23weeks, expect mo na iikot pa ysn hanggat di sya nagteterm.

1y trước

Thank you po mi 🥰