Sakto lang ba?

Mga mi tanong ko lang sana kong masyado ng mataba si baby sa tummy ko 3.15 kg po kasi siya 37 weeks na po ako ngayon thank you mga mi ❤️

6 Các câu trả lời

malaki na din po mi. Last april 19, saktong 37 weeks si baby sa ultrasound 3085 grams na siya. diet pa ako nun, akala ko din maliit si baby kasi sabi nila medyo maliit yung tiyan ko compared sa 1st baby ko. 1st baby ko 3530 grams nung lumabas nakaya naman inormal delivery 😊 Pray nlang na kayanin ulit ngayon 😇

1y trước

EDD ko po may 10

Sakin mi last ultrasound 3kgs (39weeks) si baby pero pag labas nya 2.5kgs lang. Wag ka kabahan mi estimate lang naman yung weight nya. Eat healthy food po

1y trước

Thank you mi 🥺 Dahil sa sinabi mo kampante na ako 🤍

1st baby ko 3.14 nung lumabas, 2nd ko 3.00 din nung lumabas. medyo malaki na din po pero makakaraos naman pag ilalabas na si baby😅

1y trước

Good luck saatin mi 😇🙏

malaki na pero may mas malaki pa jan at 38weeks 4kilo na at nadadagdagan pa

Malaki na need diet

1y trước

Kinakabahan tuloy ako mi pero di naman gaano malaki tiyan ko mi di ko rin ineexpect na ganun pala kalaki si baby

malaki na

1y trước

kakayanin nyo po yan 🙏💪 tiwala lang tsaka bawas ka na po sa pagkain ng marami, konting tiis na lang naman