Curiosity Preggy

Hello mga mi, tanong ko lang po kung kayo din ba kapag nagpupu nahirapan din ? Ako pa Kasi nahirapan e.nakakaraos Naman po pero antagal ko sa Cr almost 1 hour, medyo worried at napapaisip na panu nalang kaya pag manganak haha mas masakit pa. Hirap lang lumabas pupu,then sakit sa pwet after nakapanghina kakaire.pero control din ung ere,kaparanoid po Kasi e. Then color black? Nagsearch ako baka sa vitamins na may iron daw. Sainyo din po ba ? #advicepls #1stimemom #20weekspregnant

25 Các câu trả lời

Sakin mi is every morning talaga ako na pupoop. Hindi naman ako nahirapan magbawas.

try quaker rolled oats ganyan din ako noon. and also prune juice effective talaga.

ako po lumabas ung almoranas ko kase hirap talaga dumumi . pero ok na ngayon ...

kain ka ng maraming leafy greens 😁

kain po kayo ng ma-fiber..🙂