Namumuyat pa din si baby

Hi mga mi ! Tanong ko lang normal lang ba talaga sa 1yr old baby na namumuyat pa din nun 9-10 months nya mga mi hindi na siya namumuyat pero nun ika 11 month nya hanggang ngayon di na nagbago un sleeping routine nya lagi kami puyat madalas 3am na kmi natutulog minsan inaabot din ng 4am 🤦. Maaga namn siya pinapatulog pero napuputol tulog nya ng alanganin oras tas hindi na siya natutulog hanggang 3am or 4am. Pashare namn po ng tips para nakaktulog sa gabi si baby nyo and para tuloy tuloy tulog nya. Thank you mga mi 😊😊😊

1 Trả lời

Ang lo ko, more than 1.5 yo na ata nung nakatulog sya ng diretso through the night. That was when malakas na talaga sya kumain nang solids at busog na talaga sya pagtulog. Before that, gigising talaga sya after 4hrs (around 1am) para magfeed, pero since sidelying breastfeeding naman kami, hindi talaga interrupted tulog namin. Eventually, narealize ko rin na nagigising lang din sya dahil sa uhaw, so I kept a bottle of water sa bedside, and balik tulog na sya after drinking ☺️

8mo trước

Thank you mi sa idea atleast alam ko na mas dapat ko pang kilalanin talaga si baby since di talaga pare pareho sila pero atleast nagkakaidea ako baka may need siya kaya hndi nagtutuloy lagi tulog nya. akala ko alng kasi mi hindi normal na namumuyat pa siya.