Pag sakit ng balakang at 14 weeks

mga mi sumasakit yung balakang ko 14weeks palang ako natural lang ba yon??

7 Các câu trả lời

same mamsh papacheck up nga ako bukas. kala ko ako lang nakakaranas neto. 13 weeks preggy na po ako. mejo kabado lang po kaya ask din ako sa OB.

2y trước

okay thanks mami

hindi ko alam kung nababanat ba talaga or normal. nakakakaba nga. for check up na din po to be sure

ganyan rin ako minsan sis, 15 weeks preggy here na search ko pelvic pain siya

2y trước

oo sis. basta daw pag uupo may unan tayo sa likod. pag hihiga kailangan may unan ka rin sa pagitan ng tuhod mo para ma lessen daw yung pressure sa balakang natin

oo sis kailangan lang natin check ang UTI natin at posisyon ng higa

yes sis ganyan din ako minsan same 14weeks preggy here

2y trước

grabe pag sakit ng balakang ko mi pati sa gilid ng tyan ko kabilaan at belly button ang sabi sakin na nababanat daw lumalaki daw kasi si baby

Yap normal kasi bumibigat na tiyan natin

same po