Milk formula

Hello mga mi, suggest naman po kayo ng gatas para sa 1 year and 2 months old na baby. Underweight po kasi si baby ko nag try na sya ng lactum pero hindi parin sya tumataba.

2 Các câu trả lời

Hi po mii, please include solid food na po sa diet ni baby para bumigat din po sya kasi 1yr and 2 months na po sya same sa baby ko 14months old nag eeat na din po sya solid food and as per pedia mababa ang timbang base sa age pero maliit po kasi si baby ko kaya po normal lang din sya and malikot na po kasi sila kaya po mahirap sila pabigatin. Currently feeding her s26 1-3yo po

sa bb ko mii nido jr. hiyang sya mii. sa pagkain din mii dpat talaga solid food ska with snacks din mii.