BACKPAIN!!!

Hi mga mi. Sobrang lala na ng backpains ko. Ginigising na ako sa gabi. Lagi naman ako nakaayos ng higa. Currently 25 weeks na ako. May tips ba kayo to manage this? Please help!!!!!!!

3 Các câu trả lời

yung saken po mild na sakit lang before... then pinadoble ni OB ung calcium ko .morning and evening plus milk . nawala na po pain ko mula non ..

2y trước

thanks! ask ako sa ob rin para sure

wag po madalas nakahiga, nakaupo. lslong sumasakit pag sedentary kasi. if not contraindicated at di maselan pwedeng maglight exercise or swimming.

2y trước

nakatotal bed rest ako, so di ako pwede maupo or matayo ng matagal. bawal rin physical activities kasi maselan :(

bili ka ng memory foam. makakatulong un sayo