No Sign of Labor

Hello mga mi , sino same case ko dito na 5cm na pero walang nararamdam na Labor o paghilab ng tyan ? Di pa rin pumoputok panubigan

4 Các câu trả lời

ok lng yan mii may mga naglelabor tlga na walang nararamdaman ung iba nga bigla nlng putok ung panubigan , kahit walang sign of labor.

same tayo mi ,nov.29 inadmit na aq at tinurukan nang pang pahilab pero di pa din naputok panubigan q hanggang ngaun.

ano update sau miii

pa induced labor ka na

2y trước

congrats sis. Same pala kayo ng ate ko sis pumutok na panubugan pero hnd bumama pamangkin ko kaai hnd din sga ininduced labor nun eh.