Red spot sa mata

Hello mga mi, sino po naka experience nang ganito, Yung may reddish sa eyelids nya.. simula pagka panganak nagkaroon napo sya hangang ngayon na turning 2 months na po. May remedy po ba ito? Pansin ko po pag mainit ang panahon masyadong matingkad ang pagka red pero pag malamig naman, medyo kumokupas.

Red spot sa mata
3 Các câu trả lời

Same din sa baby ko may ganyan din siya

2y trước

normal yan sa nb baby... punasan m ng breastmilk mo mommy...

dka nag iisa momsh

2y trước

Baka po .kc yung sa anak ko 1 month na cya unti² nmn naglalaho yung sa kanya😇

normal.

2y trước

opo