Nestogen 1-3 new packaging

Hello mga mi! Sino po dito ang nakabili na ng nestogen 1-3 years old new packaging? Hindi pala sila same ng feeding table sa old packaging. Sa New packaging 210 ml 3 tablespoon ang nakalagay. Sa old packaging 210 ml 7 scoops. Wala po ba talagang kasamang scoop ang new packaging ngayon na nabili nio same po sa nabili ko? Thankyou Mommies!

2 Các câu trả lời

yes mie wala syang scoop, nalilito ako ngaun hehe sabi kasi sa box 3 tablespoon 210 ml. Pero ginamit ko scooper ng old milk nya 3 scoop lang hay kalito po

2t trước

tinikman ko siya Mi ang tabang compare sa dating 7scoops per 210ml. gumamit pa ako ng measuring spoon para sure ako sa sukat na 3 tablespoon haha😂