Anterior placenta

Mga mi sino dto same case ko? 26weeks pregnant after ng CAS ko kahapon nakita Anterior placenta grade 2 dw ako. kaya pala sobrang bihira kolang maramdaman c baby gumalaw🥹 nakakapag alala normal ba talaga yun😓

2 Các câu trả lời

same tayo 25 weeks ako anterior din grade 1. nung una mi ramdam ko naman small kicks nya kaya lang hindi visible sa video pero ngayon kita naman na sobrang lakas na din. Mas mahaba din oras na active sya sa gabi kesa sa umaga.

6mo trước

hnd ko alam mi kung cephalic wala nmn naka lagay sa ultrasound ko , ilan beses konga binabasa wala nmn nakalagay kung cephalic . nung una Ramdam ko sipa nya sa bandang puson , tapos ngaun pag nararamdaman kona sya sa left na ng tiyan ko minsan nmn sa right side

that's normal kasi nasa unahan yung unan ni baby na nakakapagprevent na maramdaman mo slight movements nya nararamdaman mo lbg kung malakas galaw ni baby

6mo trước

di na po magbabago mhie kung nasa unahan na po yung placenta doon na po talaga sya depende po kung kailan paparamdam ni baby strong kicks nya