Low hemoglobin

Mga mi sino dto mababa ang hemoglobin kasi ako nagtatake nako ng iron supplement pro mababa parin after 1mos.nagpacheck ako ulit ngayun lalo bumaba..kaya pla kht 25weeks nko madalas parin ung hilo ko at nahihirapan makatulog sa gabi. Iberet active tinatake ko ngayun nga pla nsa genes narin namin ang anemic kinamatay kasi ng lola ko leukemia tapos mama ko anemic tlga..kya worried lng ako kya mababa dugo ko ano pa ba pwd gawin pra tumaas ulit

4 Các câu trả lời

talbos ng kamote, i juice mo po at inomin araw araw. Baka need nyo rin palitan yung iron supplements mo po or take it twice a day. nung una 2x a day ko iniinom yung iron ko, ngayon once a day nlng

4mo trước

opo, yung tulog talaga. baka need nyo na Iron infusion pag d pa rin effective yung 2x a day iron supplements.

try mong kumain ng talbos ng kamote mii , yung ilalaga mo siya o di kaya ilagay mo sa mga sinabawang ulam nyo . nakakahelp yan dumagdag ng dugo . anemic din po ako

4mo trước

yes po gngawa ko na po syang juice nilalagyan ko ng honey at kunting kalamansi..

add green leafy veggies po sa diets nyo. & wag mag pupuyat

itlog pugo sis pndagdag platelet