Neo penotran Forte L. safe po ba talaga ito? worried lang po 16 weeks pregnant

mga mi sino din gumamit ng ganto while buntis safe naman po ba ? kamusta po baby nyo

Neo penotran Forte L.
safe po ba talaga ito? worried lang po
16 weeks pregnant
3 Các câu trả lời

safe naman po pag prescribed by your ob. ako po niresita sakin yan last week lng dahil sa amniotic fluid sludge ko. pero di umipekto kaya ito admitted ako ngayon dahil through injection na yung gamot ko. pero dependi naman po yan kung ano po klaseng infection/bacteria po yung sa inyo.

2mo trước

hello mi kamusta kana?

safe yan mi lalo na pag prescribed ng ob mo. yan din ung gamot ko nong nagkaron ako ng bacterial vaginosis nong 1st trimester.

Yan po nireseta ng OB ko sa akin kasi nagka yellowish discharge ako ng ilang araw. Vaginal suppository for 7nights.