Currently at 39w/5d

Mga mi, no signs of labor pa din and close cervix pa Ako, balik ako sa OB ko Sa Kay 16 w/c is my EDD para I induced na daw ako. Anyone na nakaexperience Ng induced labor? 🥺

4 Các câu trả lời

ako mi induced ako sa 1st ko mas masakit sya kesa sa natural na labor, kakapanganak ko lang sa 2nd ko netong may 8 natural labor lang pero mas masakit parin talaga pag induced. Pero kaya mo yan mommy🥰

same tayo ng edd me may 16 at pinag stay na ako sa birthing hintay na lang ni ob na mag normal labor ... nanigas lang tiyan ko pero 2 - 3 cm ako kahapun ... sa first born ko induce masakit sya miie

Ako po mommy halos sa apat na pregnqncies ko na iinduce labor po ako. Mas masakit po kesa sa natural na labor pero okay lang makakatulong naman sayo umire kapag masakit ang labor.

Masakit po talaga sya 🥲 For induced labor na ako today kasi due ko na tomorrow. Goodluck satin 🥰