Brown discharge

Mga mi sign naba nag on ung labor q pag may brown discharge na sa under ware..at sharp na rn sa mismong tyan at Panay na paninigas ...

4 Các câu trả lời

Ako mi may lumabas din sakin kanina. brown discharge with blood Ngayon masakit na tyan ko at tumitigas pati lower back ko masakit na Rin paunti unti

1y trước

same na Tau mi may kirot na dn sa bandang balakang..mayat Maya na dn sakit sa tyan q 😥

yes sign na yan mi,..ganyan ako kahapon..sa awa ng diyos nakaraos ako kaninang madaling araw...pray lng ...40W1D akoedd is 8 pero 9 lumabas,.

1y trước

salamat mi🙏❤️

na feel.ko.yan mie kagabi nag pa ei ako 1cm.palang at makapal pa raw cervix ko .

monitoring niyo lang mga sis. orasan niyo po. Ganyan ginagawa ko!