Stop Breastfeeding (Working mom)

Hello mga mi may same situation po ba ako dito na working mom . Breastfeeding po ako at mag wowork po ako 7months na po baby ko. Ano po ginagawa nyo pag natulo or naninigas boobs nyo? Thankyou po sa sasagot.

1 Trả lời

Nagpu-pump po ako sa office. Nasa batas po na dapat ay may additional 40 mins lactation break (at least) ang mga breastfeeding mothers. https://babymama.ph/rights-of-breastfeeding-moms-at-work-in-the-philippines/#:~:text=Lactation%20Periods&text=Although%20the%20Department%20of%20Labor,min%20each%20within%20a%20workday.