Masakit ang balakang at tuhod

Mga mi may same case po ba ako dito mag 3 mos palang ako nanganak now sobrang sakit ng balakang at tuhod ko simula nung nag pa inject ako ng fam planning ano po ginawa nyo para mawala ?

2 Các câu trả lời

Ang sabi po ng ibang mommies , after kasi naten manganak humihina yung mga buto natin dahil nag adjust to nung nagbuntis tayo kaya po yung mga OBGYN nirerecommend na ituloy padin ang pag inom ng nga Vitamins and calcium 😊

Nararanasan ko din po yung sumasakiy balakang at tubod. Almost 3 months na after ko manganak.