Safe po ba manganak ng 36 weeks and 4days

Hi mga mi Safe po ba manganak ng 36 weeks and 4 days And sign na po kaya ito na labor since oct 7 po madaling araw sumsakit na ung puson ko at balakang pero every 10 mins lng sya ng 1am to am Pero ngayun every 5 mins nlng sumasakit na po tlaga sya pero tolerable pdin nmn po ung pain at wala pa nmn lumalabas na kahit ano down there

4 Các câu trả lời

kapag tuloy tuloy na contractions po at sobrang tigas po ng tummy nyo yun po naglabor na po kayo.

12mo trước

thank u mi

hndi pa po mi sumasakit po sya every 5 mins ang pagitan

Kamusta mi? Nanganak ka na ba?

12mo trước

hello mi hndi pa po ako nanganak awa ng diyos sabi ko oby ko mas ok kung full term para malakas c baby atleast 39 to 40 weeks po

Nanganak n pob kau