Need Answers 🙏

Mga mi sa tingin nyo okay lang poba result ko sa urinalysis? at kala kopo makikita dito kung preggy ako kaso wala naman nakalagay 1 month napo kasi akong delay at nag PT positive naman po 😔

Need Answers 🙏
2 Các câu trả lời

may uti. consult OB. ang bhcg test ay thru blood (not urine) to confirm pregnancy.

1y trước

2× po kasi ako nag PT eh positive talaga tsaka mi nakakaaffect ba ang UTI sa period natin? 1 month and 10 days nakong delayed eh nagtetake nako cefuroxime

Serum test po try nyo :)