maliit si baby sa tummy

hello mga mi... running 6months nko... ask ko lng po , ano po dapat gawin pag floating si bby , I mean maliit po si bby sa tummy ko kya hirap po hanapin heartbeat nya pero yung tmbang ko grabe ang dagdag... kaya dko po alam ggawin kung bbawasan ko ba pg kumakain ako ? kaso si bby nmn maliit🥺

3 Các câu trả lời

same po tayo Mie . maliit lng din si baby ..Yung liit nya pang 18weeks lng daw Sabi ng nagultrasound saken

bibigyan po kayo Mii ng OB ng vitamins para Jan kapag nagpacheck up po kayo 😊

ano ba advice ng OB mo?