Dagdag timbang ni Baby sa tummy 🤰

Hello mga mi. Any recommendations naman po pano madagdagan weight ni baby sa tummy ko sobrang liit nya kasi sabi ng OB ko. Kumakain naman ako ng madami at nag tatake ng vitamins. Currently 32weeks na po ako mga mi. Tia.#advicepls #pleasehelp #FTM

6 Các câu trả lời

same mi anliit din ng baby q tas cs pa q 😣 60 kg aq nung nalaman qng buntis aq tas 1-4 months pinahirapan aq bumagsak katawan q sa 54kg now 34 weeks na q 60 kg na ulit aq pero anliit daw ng baby q.. 5 iniinom qng vitamins tas gatas q pa ng since 3 months plang enfamama una 3 lng vit q hemarate f.a, calvin plus at oviral tapos nung 7 months n niresetahan pa q ng dalawa kc mliit nga baby q 2 months na nka lipas 60kg parin aq 😣

2y trước

Ilang kilo na baby mo mamsh? Buti kapa nag 60kgs ako 50kgs lang 😔

same po .liit dn ni bby at 35weeks ..baka sa baby po yan sa pag develop .pero kung Healthy lng dn namn sya okey narin yon para di ka mahirapan mag labor .

2y trước

healthy naman po si baby walay problema maliit lang po talaga sya sa dpat na timbang nya

bili ka po ng gnc amino acid, advised din sakin ng ob. A week palang na natetake ko yun nakahabol na agad sa timbang si baby.

inom ka po ng vitamins na may Amino Acid. Yun po niresita sakin ng OB ko. within 2 weeks lang lumaki na si baby sa tummy.

sis baka ung kinakain mo is hnd healthy. I suggest parefer ka sa nutrionist

ilang weeks behind ni baby mo mamsh? pero malikot naman po ba sya sa tummy mo?

2y trước

Yes mamsh malikot po sya sa tummy ko. As in very active po talaga sya , dapat kasi nasa 2kgs na sya peru nasa 1.6kgs palang po sya mi.