Hemerate FA

Hi mga mi. Question lang po, ano ba maganda alternative ng hemerate FA? Medyo pricey kasi e. Thank you po sa sasagot. Saka mga mi, san po ba may mura magpa-CAS around QC lang sana yong mga napagtanungan ko kasi almost 3k 😔

3 Các câu trả lời

try mo sa new world diagnostics 1900 lang saknila ang CAS schedule ko ng Saturday sinabay ko na sa OGTT ko 😊

2y trước

I'm not sure kung meron sa smne. Message mo sila sa Facebook nagreresponse sila agad 😊

ito po reseta sakin ni OB my folic,iron at multivitamins ndin po yn

2y trước

meron,nung una naduduwal ako .tas mejo humahapdi.ang gngawa ko iniinom ko sya pagkatapos ko kumain.para hnd humapdi at d ako maduwal..

ung sa ob ko, 2k lang.

2y trước

Sa May Maceda lang sa may Espana. 😊 Super mura momsh