My Baby's Fetal Weight

Hello mga mi, question lang kung okay lang ba yung fetal weight ni baby at going 36 weeks. Tapos ung Femur Length (FL) and Abdominal Circumference (CF) niya is behind ng 3 weeks and 4 weeks. 4'11 height ko and 49 kgs as of now. Tinatake ko nalang na meds is calciumade, vitamin c and Folic. Kakastop ko lang ng multivitamins (Mama Whiz) Thank you. #firsttimemom #FTM #firstbaby

My Baby's Fetal Weight
2 Các câu trả lời

Baka po dahil sa genes maa, ikaw na nagsabi na 4’11 lang po kayo, baka kaya maiksi ang legs ni baby and natural built niya sympre magiging maliit din. Same sa case ko, si hubby naman 6 footer so ang Femur length ng baby ko advance plagi ng 1-2 weeks. Mas nakakakaba ata ung heartbeat parang masyadong mataas , normal ata is untl 160 lang

baka po dahil nasa lahi rin po. kasi sa nasukat ng ultrasound nyo, 33weeks 6/7 days lang si baby mo na dapat sa 35weeks 6days na di ba? so medyo maliit kung 35weeks ang susundin. pero sakto lang if 33weeks naman. better paexplain mo na lang kay OB mo po