Change milk from bonnamil to lactum 1-3

Mga mi pwede po b gmitin ung scoop ng bonnamil ky lactum 1-3? Wla kc free scoop ung nbli ko n mliit n lactum kc try ko plng sna sknya if mhiyang sya.. paano po kay ang timpla 1-1 din po b like s bonnamil? One year old n po kc c baby ko. Slmat mga mi

1 Trả lời

kaya walang scoop ang lacfum 1-3 ay dahil tablespoon na ang gagamitin. kindly read instruction ng packaging. kapag ginamit ang scoop ng s26gold sa lactum 1-3, 3 scoops in 1 tablespoon ang equivalent. kaya takalin nio na lang ang scoop ng bonamil para makita kung ilang scoop sa 1 tablespoon.