pineapple juice

mga mi pwede ba to? legit po ba na nakakapag open cervix 37weeks napo ako. inadvice na din po kasi ng midwife na mag pineapple juice ako.

pineapple juice
2 Các câu trả lời

musta.mie? nakaraos kana ba? 38 weeks and 2 days nadin Ako nomsign and nagpine apple sa Thursday pa Ako balik ke ob sana mag open na cervix ko

2mo trước

hello mi, di pa din. 38weeks nako now last ie ko 1-2 cm na. sana nga makaraos naaaa