32 weeks - Cephalic

mga mi, possible po ba na hindi na iikot si baby ng position 32 weeks preggy po.

2 Các câu trả lời

Pwedeng umikot pa po. Meron pong nakacephalic na by 38weeks then nung 40weeks nagtransverse lie bigla. Kausapin mo lang po lagi si baby. Yung sakin ngayon cephalic na at 31weeks galing sa breech last month. pero minsan napapansin ko.nakatransverse tapso gagalaw ulit to cephalic. Kinakausap ko lang talaga yun lang magagwa ko tsaka relax lang.

pwede pang umikot yan