Poop ni baby

Mga mi pls help naman oh breastfeeding mom po ako mag 3month's na si LO ko normal lang po ba 3 or 4 days hindi na poop si baby pero utot lang siya ng utot naag wowory po ako eh sabi namn ng pedia sa akin normal lang namn daw yon sa BF Mom .

1 Trả lời

Yes, normal lang po for bf babies. Very nutritious at nagagamit kasi ni baby halos lahat ng contents ng breastmilk na nako-consume nya kaya very minimal lang ang waste by-product nito ☺️