CONSTIPATION

Mga mi please share your knowledge po. May 4yo daughter po kasi is hirap magpoop since matigas sya minsan almost 5days di sya nagppotty. Makain naman po sya pero hindi nakain ng gulay, minsan lang nakain ng apple at peras, malakas sa kanin and nainom ng nido 3+ whenever she likes. Sukat ng milk nya 9oz water 3big scoops ng nido to 4 scoops and hindi din kadamihan uminom ng water. Ano po kaya dapat ko baguhin? Salamat po

2 Các câu trả lời

Hi miiii ... Encourage your daughter to drink more water para it helps her to poop easily. More fiber meal for her miii oatmeal, pineapple. And adjust mo ang milk scoop nya since matamis naman si Nido3+ yung usual water tas, mga 3 scoops lang para mas marami ang water.

ganyan sa pamangkin ko. bawasan nio po ang kanin muna. pakainin ng oatmeal. papaya rin. importante po na maraming tubig or fluids.

1y trước

salamat po