Hirap mag poop 3months old

Mga mi patulong naman ano pweding gawin if every 5days o higit pa nga bago maka poop si baby,nakaraan nilagyan ko nalang ng suppository kasi hirap na siya mag poop kahit pinalitan na ung gatas niya.

1 Trả lời

normal lang naman po Yun ibig Sabihin na absorb nya lahat Ng nutrients. bakit kung Anu ano nilalagay niyo po sa newborn? kawawa naman 😞 Saka magpawell baby check po kayo para di kayo nag woworry at namomonitor Ng pedia Ang development.