Allergies?

Hello mga mi, pasintabi po sa pictures but meron po ba rito na nagkaganto? Ano pong ininom ninyo? EBF po ako, 2mos old po lo ko. Safe pa rin po ba i-bf si lo kahit ganto? Huhu next week pa kasi may doctor. Please help ang kati na po huhuhu

Allergies?
2 Các câu trả lời

kinakati rn ako mii sa braso naman at hita. nawawala dn naman pag kinamot mas lumalala. ebf at 2 mos rin c baby ko

allergy po ata momshie or allergy sa lamig po pwede po kayo magtake ng claritin