OVER DUE NA BA AKO

Hello mga mi pasagot naman kung over due na ba ako 36 weeks 6 days na ako Natatakot kasi ako baka over due na

4 Các câu trả lời

Ndi pa po kayo overdue mommy.. usually c baby lalabas tlga ng 37-40 full term na po ang mga gnyan.. ako 36weeks & 4dys na now.. wag mastress mommy. Kci kung mgpapaka stress ka bka ndi yan lalabas c baby hehe

hanggang 42 weeks ang tinatagal ni Baby sa tummy mi. As long as namomonitor ka, no need to worry. 37 weeks ako pero chill lang ❤️

hello po hindi papo kayo over due

hanggang 40 41 42 weeks po