36 weeks 4 days pregnant

mga mi panay tigas na tiyan ko tapos agad napupuno yung pantog ko kahit kakaihi ko lang medyo kumikirot kirot na din po puson ko, malapit na po ba kaya ako manganak? #pleasehelp

2 Các câu trả lời

same tayo mi.. 36&4d na din pray 🙏 po Tayo lagi madalas na pannakit ng balakang at pag iihi prang may lalabas na Ewan pero unti lng ihi ko kahit mayat maya drink nlng Tayo Ng lots of water

2y trước

sakin mi di naman nananakit balakang ko sa puson lang pakirot kirot medyo sumasakit na din tiyan ko pag naninigas

gnyan dn ako nun 35 weeks ko. bigat ng pantog ko lagi nawiwihehheh.

2y trước

pero tingin ko normal lng sakin, kasi minsan kpag gumgalaw si baby ramdam ko sa puson tas naya naya feeling ko puno na pantog ko